Xe Tải ISUZU EURO 4 Tiện Nghi Thân Thiện Môi Trường

Từ năm 2018, các doanh nghiệp vận tải dần thay xe tải động cơ Euro 2 sang thế hệ mới đạt chuẩn Euro 4 theo quy định Chính phủ và do đó, các bác tài cũng có cơ hội làm quen với “bạn đường” mới.

Với đặc thù của ngành, nghề lái xe vốn luôn nhiều nỗi vất vả. Anh Minh Tuấn, tài xế thuộc một công ty vận tải tại Dĩ An, Bình Dương tâm sự: “Lái xe là nghề thường xuyên rong ruổi, thời gian lại không ổn định như công việc văn phòng do mình phải gặp nhiều khách hàng trong ngành vận tải phục vụ những nhu cầu khác nhau.

Thế nhưng, là người tài xế các anh vẫn luôn có những tâm huyết và mơ ước cho nghề. Anh Phạm Thanh Vương, lái xe tải đã 8 năm tại Quận 8 – TP. HCM, chia sẻ rằng ” Đã chọn nghề này thì mình cũng chịu thôi, tương lai là tôi vẫn tiếp tục muốn gắn bó với nghề, rồi dành dụm, có điều kiện là mua chiếc xe tải mình làm ăn riêng.”

Từ năm 2018, khi thị trường xe tải Việt Nam chuyển đổi từ sản phẩm Euro 2 sang Euro 4, các nhà đầu tư kinh doanh vận tải cũng thay đổi mục tiêu chọn mua xe tải thế hệ mới, và các bác tài có cơ hội làm quen với “bạn đường” tiên tiến. Là người trực tiếp sử dụng phương tiện, các anh cũng mong đợi được tiếp cận với công nghệ hiện đại nâng tầm chất lượng vận chuyển: bền bỉ, an toàn, tiện nghi và thân thiện với môi trường hơn.

Trong đó, Isuzu được đánh giá là giải pháp vận chuyển toàn diện, chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp và đồng thời là người bạn đồng hành tin cậy với tài xế, đặc biệt khi hãng xe này tiên phong ra mắt thế hệ xe tải Isuzu mới đạt chuẩn Euro 4 với nhiều nâng cấp vượt trội.

Ngoài chia sẻ về nghề và cuộc sống của mình, được biết một trong những “bạn đường thân thiết”, vô cùng bền bỉ khiến các bác tài an tâm đường xa chính là chiếc xe tải Isuzu. Tất cả đều khẳng định chất lượng xe tải Isuzu tốt hơn so với nhiều dòng xe khác về vận hành rất ổn định, máy êm, và nhiều tính năng vượt trội. Bên cạnh đó, các anh cũng rất hài lòng về dịch vụ bảo hành, hậu mãi tại hệ thống Đại lý 3S của Isuzu. Không chỉ là nơi tin cậy để bảo trì, sửa chữa phương tiện, cơ sở vật chất hiện đại với phòng chờ tiện nghi cho tài xế nghỉ ngơi…, sự chăm sóc, tư vấn hỗ trợ nhiệt tình tận tâm của đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng và kĩ thuật viên cũng chiếm tình cảm các anh em tài xế.