Mua xe tải nhỏ ISUZU cần lưu ý những gì?

Isuzu là một thương hiệu xe ô tô rất nổi tiếng trên thị trường hiện nay, đặc biệt là thị trường của dòng xe tải. Theo thống kê mới nhất trong năm, số lượng xe tải của isuzu bán ra tập trung nhiều nhất ở những dòng xe tải nhỏ, có trọng tải nhỏ từ 1 tấn đến 2 tấn, chiếm tới hơn một nửa số lượng xe isuzu bán ra. Vậy khi mua xe tải nhỏ của isuzu cần lưu ý những điều gì, hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi để có thêm những kinh nghiệm hữu ích nhé.

Xác định loại thùng của xe

Xe tải là loại xe chuyên dụng để chở đồ, và đều có đặc điểm là có một chiếc thùng rất lớn ở phía sau để đựng đồ. Tuy nhiên, đồ đạc cần chở cũng có rất nhiều đặc điểm, tính chất khác nhau do đó, thùng xe của xe tải cũng có rất nhiều loại khác nhau để phù hợp với hàng hóa. Xe tải nhỏ isuzu cũng vậy, hiện nay xe tải nhỏ Isuzu có các loại thùng khác nhau như:

Thùng xe dạng hở, có thể gắn cẩu với thiết kế thùng không kín để chở những món đồ cồng kềnh, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết như vật liệu xây dựng, đồ đạc khi chuyển nhà, bàn ghế, tủ, cây cối,…

Thùng đông lạnh và thùng bảo ôn, được sử dụng để chở hàng đông lạnh, những thực phẩm cần bảo quản ở nhiệt độ thấp như hoa quả, sữa chua, đồ hải sản đông lạnh.

Thùng lửng kín là loại thùng thông thường và phổ biến nhất, với thiết kế hình hộp chữ nhật kín để chứa đồ, bảo vệ hàng hóa khỏi sự tác động của môi trường, tránh nắng tránh mưa.

Xác định mức giá của xe

Khi khách hàng có nhu cầu mua bất kỳ sản phẩm nào thì giá cả chắc chắn là một trong những yếu tố được quan tâm đầu tiên. Đối với xe tải isuzu thông thường, trọng tải xe càng lớn thì giá cả xe sẽ càng cao hơn.

Đối với phân khúc xe tải nhẹ có trọng tải từ 1 tấn đến 2 tấn thì mức giá của xe sẽ giao động từ 450 triệu đồng đến 600 triệu đồng, tùy từng loại. Isuzu đã đưa ra cho khách hàng một mức giá vô cùng ưu đãi trên thị trường hiện nay do đó, isuzu luôn là sự lựa chọn hàng đầu so với những thương hiệu khác có cùng đặc điểm.

Khi mua xe tải Isuzu khách hàng cũng cần xác định rõ mục đích sử dụng của mình để lựa chọn loại xe có trọng tải phù hợp, không quá lớn sẽ gây lãng phí tiền bạc mà quá nhỏ lại không đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Ngoài ra, cần cân bằng giữa mục đích sử dụng và mức chi phí mà bạn có thể bỏ ra để mua xe.