Hành trình khẳng định thương hiệu “Xe tải của mọi nhà” – ISUZU Q-Series

Ra mắt thị trường Việt Nam từ năm 2012, dòng xe tải nhẹ Isuzu QKR đã và đang có những minh chứng rõ nhất về chất lượng và khả năng đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi liên tục là dòng xe best-seller của hãng với hơn 50% doanh số.

Thị trường xe tải nhẹ Việt Nam – Chưa có dấu hiệu hạ nhiệt

hị trường xe tải nhẹ vẫn tiếp đà tăng trưởng ấn tượng trong hai quý đầu năm 2018. Lượng tiêu thụ xe tải nhẹ đạt 12.292 xe, chiếm gần 1/2 doanh số xe tải các loại bán ra, theo thống kê của VAMA. Với một thị trường tăng trưởng ổn định và tiềm năng như thế thì các “ông lớn” về xe tải như Isuzu đã không ngại tăng cường đầu tư mạnh về công nghệ và dịch vụ nhằm chiếm lĩnh thị trường.

Theo số liệu từ Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), trong năm 2017, doanh số xe tải toàn thị trường đạt hơn 80.000 xe các loại, trong đó xe tải nhẹ từ 5 tấn trở xuống chiếm gần 27%, tương đương 26.431 xe.

Isuzu QKR – Chặng đường 6 năm và những con số ấn tượng

Vào đầu năm 2012, với tôn chỉ “Luôn đồng hành cùng khách hàng”, Isuzu Việt Nam đã phối hợp cùng Isuzu Nhật Bản cho ra đời dòng sản phẩm mới – xe tải QKR đáp ứng cả hai yêu cầu về chất lượng cao và giá cả hợp lý cho phân khúc khách hàngcá nhân hay những doanh nghiệp vận tải vừa và nhỏ. Sau 6 năm ra mắt, chất lượng và độ phù hợp với thị trường của dòng xe tải nhẹ Isuzu QKR đã được minh chứng thông qua các con số cực kì ấn tượng.

Kể từ khi ra mắt, Isuzu QKR đã nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng: “Mình làm nghề tài xế khá lâu rồi và cũng trải qua nhiều dòng xe, với dòng xe Isuzu QKR hiện tại mình khá hài lòng, máy vận hành rất êm, tính năng của nó vượt trội hơn các dòng xe khác” – Anh Nguyễn Quang Phương – Tài xế lái xe tải, quận 12, TP.HCM.

Isuzu QKR Euro 4 – Cải tiến vượt bậc đáp ứng nhu cầu khách hàng

Tháng 4 năm 2018, với mong muốn dòng xe tải QKR được đồng hành với nhiều khách hàng hơn trong tương lai,Isuzu Việt Nam đã trang bị mới hoàn toàn động cơ phun dầu điện tử Common Rail ứng dụng công nghệ Blue Power hiện đại đạt chuẩn Euro 4 nhằm tối ưu hiệu suất vận hành, tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường hơn.

Với sự nỗ lực không ngừng cải tiến, dòng xe Isuzu QKR Blue Power Euro 4 tiếp tục nhận được sự tin dùng của khách hàng: “Chúng tôi đã tái kí hợp đồng với Isuzu để mua thêm 50 xe tải Isuzu 1.8 tấn. Tôi rất tin tưởng vào những dòng xe mới đáp ứng tiêu chuẩn Euro 4 của Isuzu sẽ giúp doanh nghiệp mình kinh doanh vận tải hiệu quả, an toàn và tiết kiệm chi phí hơn” – Anh Nguyễn Quốc Yên – Giám đốc điều hành, Quận 12, Tp. HCM khẳng định.

Ngoài ra, xe còn cải tiến nhiều tiện nghi và an toàn cho người dùng như cabin xe được gia cố vững chắc, vị trí mặt ga lăng được nâng cao giúp tăng khả năng làm mát động cơ, khu vực tay lái bố trí thuận tiện hơn, trang bị kính chỉnh điện tự động và khóa cửa trung tâm hiện đại,… Bên cạnh đó, xe còn được nâng cấp sử dụng 02 bình ắc quy giúp tăng nguồn điện, phù hợp cho phát triển nhiều loại xe chuyên dùng.