Giá xe tải isuzu 1.4 tấn tại Tín Hưng Thịnh

Xe tải ISUZU 1.4 tấn được lắp giáp tại Isuzu Việt Nam, phân phối chính thức tại Đại Lý Xe Tải Isuzu Tín Hưng Thịnh Tp.HCM với chính sách mua bán cực hấp dẫn. Để giúp bạn chủ động hơn khi quyết định mua. Bài viết dưới đây sẽ báo gia xe tai Isuzu 1t4 tại đại lý xe tải Isuzu Tín Hưng Thịnh TP.HCM và hướng dẫn bạn cách để mua được chiếc xe này với giá “hời” nhất.

Xe Isuzu 1.4 tấn có khả năng chuyên chở rất linh hoạt, động cơ bền bỉ, lại tiết kiệm nhiên liệu. So với những dòng xe cùng trọng tải khác, chiếc xe này thiết kế đẹp mắt và ưa nhìn hơn hẳn. Điều đặc biệt nhất ở chiếc xe này chính là nó được phép di chuyển trong nhiều con đường nội thành vốn bị hạn chế xe tải từ 1.5 tấn, 2 tấn.

Kể từ lần đầu tiên ra mắt trên thị trường, xe tải ISUZU 1.4 tấn gần như chưa bao giờ “hạ nhiệt”, dao động trong khoảng 450 triệu đồng chưa gồm giấy tờ và thùng.

Thùng xe tải Isuzu 1.4 tấn có 4 loại:

Xe tải 1.4 tấn sắt si (chưa thùng): 457.000.000 (giá tham khảo)
Xe isuzu 1.4 tấn thùng mui bạt: 497.000.000 (tham khảo giá)
Giá xe thùng kín isuzu 1.4 tấn: 507.000.000 (tham khảo giá)
Xe ISUZU 1T4 thùng lửng: 492.000.000 (tham khảo giá)
và tùy từng mẫu thiết kế thùng cũng như vật liệu đóng thùng mà xe isuzu có giá khác nhau.

Với mong muốn hỗ trợ cho tất cả khách hàng có nhu cầu mua xe đều có thể mua ngay mà không lo về giá, Đại Lý Xe Tải ISUZU Tín Hưng Thịnh TP.HCM đã áp dụng cùng lúc 2 hình thức thanh toán thẳng và trả góp.

Khi khách hàng mua trả thẳng sẽ được tính bằng giá xe và giá thùng và giấy tờ, sau đó có chiết khấu trên tổng giá. Khách hàng mua càng nhiều mức chiết khấu sẽ càng cao, và sẽ nhận ngay nhiều ưu đãi khác như miễn phí giao hàng, phiếu thưởng, quà tặng,…

Với hình thức mua trả góp, khách hàng chỉ cần trả trước 10-30% giá trị của chiếc xe tải Isuzu 1T4. Số còn lại sẽ được hỗ trợ vay trả góp thông qua ngân hàng đảm bảo lãi suất cực thấp. Mặc dù khi tính ra mức giá xe sẽ cao hơn trả thẳng, nhưng so với thời gian vay vốn 5-7 năm, chắc chắn khách hàng sẽ phải bất ngờ với mức giá quá hời đó.
Đặc biệt, những khách hàng mua xe tại đại lý xe tải Isuzu Tín Hưng Thịnh TP.HCM, bất kể loại xe nào, trả thẳng hay trả góp đều sẽ được hưởng ưu đãi miễn phí bảo hành 36 tháng trên toàn quốc hoặc 100.000km đầu tiên.

Nhiều khách hàng vì không đủ điều kiện mua xe mới thì hoàn toàn có thể chọn mua xe tải Isuzu 1T4 cũ với mức giá rẻ hơn nhiều. Ưu điểm của việc mua xe cũ là đỡ tốn chi phí, tuy nhiên nhược điểm là khả năng vận hành xe đôi khi gảm đi nhiều so với xe mới.
Xe tải Isuzu 1.4 tấn cũ sẽ có giá cực kỳ tốt nếu được mua lại trực tiếp từ những cá nhân sử dụng. Khi ấy, chỉ cần biết “check hàng” một chút, thêm chút chi phí để tu sửa, thậm chí khách hàng sẽ có ngay chiếc xe “ngon” không khác gì xe mới.

Bỏ ra chưa đến 500 triệu đồng để sở hữu một chiếc xe tải Isuzu 1.4 tấn hạng nhẹ được cấp phép hoạt động trên rất nhiều cung đường nội thành – vô cùng thuận tiện cho việc kinh doanh trong thành phố, khả năng vận hành được đánh giá cao hơn hẳn so với những chiếc xe cùng trọng tải của các hãng khác, bạn còn chần chừ gì nữa?