Chọn Lọc Những Mẫu Xe Tải 3.5 Tấn Tốt Nhất Nên Mua

Xe tải chính hãng như hino, hyundai, isuzu , fuso.
Sản phẩm xe tải Isuzu – nhật bản
Hãng xe tải Hino – nhật bản
Dòng xe tải Hyundai – Hàn Quốc
Thương hiệu xe Fuso – Nhật Bản

1. Sản Phẩm Xe Tải Isuzu 3.5 Tấn – Nhật Bản
Bạn chuyên chạy xe chở hàng nhẹ và chạy đường dài hoặc đi nhiều tỉnh thành, thường các doanh nghiệp đưa thư hay chọn vì chạy hằng ngày, tiết kiêm nhiên liệu, … đây chính là những tiêu chí phù hợp để chọn xe tải Isuzu.

  • Giá xe tham khảo của Isuzu 3.5 tấn vào khoảng 720.000.000 đồng
  • Chính Sách Bảo Hành: 3 năm hoặc 100.000 km
Xe tải isuzu 3.5 tấn

2. Xe Tải 3.5 Tấn Hyundai Hàn Quốc
khi nhắc đến dòng Hyundai, chắc hẳn khách hàng sẽ yên tâm về dòng xe tải Hyundai 3,5 tấn mạnh mẽ, phổ biến, khả năng chở quá tải cực tốt. Chất lượng xe thì ổn định, khả năng vận hành bền bỉ, chạy bon bon trên những khu vực địa hình gồ ghề, đầm lầy, đồi dốc.

  • Giá xe Hyundai Hàn Quốc: Những dòng xe tải Hyundai luôn có giá thành hợp lý nhất thị trường, Hyundai 3.5 tấn có giá vào khoảng 700.000.000 đồng (giá tham khảo, có thể thay đổi tuỳ tình hình thị trường).
  • Bảo Hành: cùng với giá thành tốt thì chế độ bảo hành 2 năm hoặc 100.000 km

3. Thương Hiệu Xe Tải Fuso 3.5 Tấn – Nhật Bản
Trước đây fuso có tên là Mitsubishi do nhật bản sản xuất, sau này từ năm 2008 thì Mitsubishi bị mua lại bởi tập đoàn Fuso của Đức, nhưng lại cổ phần hóa với Ấn Độ, để sản xuất ra xe mang tên fuso. Hiện nay xe tải Fuso đang được phân phối bởi các đại lý của thaco trường hải.
Sản phẩm bền bỉ, động cơ mạnh mẽ, thích hợp chở tải nặng. Bán lại cung rát nhanh, không lo bị rớt giá.

  • Giá thành ưu đãi của Xe tải Fuso 3,5 tấn khoảng 690 – 700 triệu.
  • Bảo Hành: xe được hành 2 năm hoặc 100.000 km, tùy điều kiện nào đến trước.

4. Hãng Xe Tải Hino 3.5 Tấn – Nhật Bản
Xe tải Hino được đánh giá hãng xe tải có tuổi thọ cao, máy móc bền bỉ, khoẻ mạnh. tiết kiệm nhiên liệu khoảng 10% so với các dòng xe cùng phân khúc. Hơn nữa, mang lại sự an toàn, thoải mái cho tài xế.

  • Giá xe Hino 3.5 tấn khoảng 700.000.000 VNĐ thì quý khách hàng đã sở hữu ngay dòng Hino Nhật Bản.
  • Bảo Hành: 3 năm hoặc 100.000 km, tùy điều kiện nào đến trước.

Ưu điểm của xe tải Isuzu, Hino, Fuso – Nhật Bản, Huyndai – Hàn Quốc: sản phẩm xe tải luôn có Chất lượng hoàn hảo, gắn liền với danh dự quốc gia là khẩu hiệu người Nhật Bản, Hàn Quốc đề cao. đảm bảo chất lượng cao, đồng đều, tuổi thọ cao, bền và ít hư hỏng vặt, phụ tùng cũng dễ thay thế. Tiết kiệm nhiên liệu lên tới 15% so với các dòng xe khác cùng phân khúc, chạy đường dài, liên tục.

Nhược điểm sản phẩm công ty xe tải Isuzu, Hino, Fuso, Huyndai: ưu điểm là ít hư hỏng vặt nhưng khi hư hỏng là sẽ khó thay thế phụ tùng bởi phải vào hãng mua mới có chĩnh hãng Và vốn đầu tư ban đầu cao, lâu thu hồi vốn.