Chính Sách Bảo Hành Của ISUZU Mà Bạn Nên Biết

Bảo hành sơn của xe

Đối với các sản phẩm của isuzu, bất kỳ những trầy xước từ lớp sơn đầu tiên hay do cọ xát trong quá trình lắp ráp sẽ được bảo hành 12 tháng hoặc 20.000 km đầu tiên. Chính sách bảo hành này giúp xe của chúng ta luôn có màu sơn bắt mắt nhất.
Vậy còn chính sách bảo hành thùng sau?

Cũng giống như bảo hành sơn xe, thùng sau cũng được bảo hành 12 tháng hoặc 20.000 km đầu tiên. Đối với các sản phẩm xe tải isuzu, thùng sau luôn dùng để chứa đồ nặng, hay có những vấn đề xảy ra. Chính vì vậy, chính sách này giúp người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng nhé!

Bảo hành bình điện, còi

Tất cả các sản phẩm bình điện, còi do chính hãng lắp đặt cho các xe Isuzu sẽ được bảo hành từ 6 tháng hoặc 10.000 km đầu tiên. Chính vì vậy các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về bình điện và còi nhé. Sản phẩm này tùy theo điều kiện nào đến trước. Ngày bảo hành sẽ tính từ ngày phát hành Phiếu Đăng Ký Bảo hành cho người mua để sử dụng lần đầu tiên.

Tuy nhiên, các trường hợp bình điện, ắc quy bị nổ hay nứt vỡ, hư hỏng hoặc bị cạn nhiên liệu sẽ không được bảo hành nhé các bạn.

Các bộ phận CD, DVD, máy điều hòa nhiệt độ,
Các bộ phận như CD, DVD, điều hòa nhiệt độ và các phụ kiện ổ khóa thùng sau,… do isuzu lắp đặt cũng được bảo hành 12 tháng hoặc 20.000 km đầu tiên. 

Những hạng mục không nằm trong danh sách bảo hành

Với những sản phẩm do môi trường ăn mòn sẽ không nằm trong chính sách bảo hành. Với những trường hợp khách hành đi bảo hành thùng sau hay nhớt thiết bị sai trước đó cũng sẽ không được bảo hành nhé các bạn.

Các bạn hãy chú ý không tự ý sửa chữa, thêm bớt các thiết bị sẽ khiến cho xe bị quá tải. Ngoài ra, bạn cũng không được hưởng chính sách bảo hành. Ngoài ra, các trường hợp do hao mòn tự nhiên do khách hàng để ngoài trời,…cũng sẽ không nằm trong chính sách bảo hành.

Vỏ xe và ruột xe do nhà sản xuất làm sẽ được bảo hành theo chính sách riêng. Các trường hợp hư hỏng do va chạm hay người sử dụng tự ý thay đổi kết cấu sẽ không được bảo hành. 

Trên đây là các chú ý trong chính sách bảo hành của isuzu. Chúc các bạn sử dụng sản phẩm một cách hiệu quả nhất nhé!